Lãnh đạo Huyện ủy đi kiểm tra việc triển khai thực nhiệm vụ kinh tế-xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng đảng và hệ thống chính trị năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 19-KH/VPHU, ngày 04/5/2024 của Văn phòng Huyện ủy “ về việc Thường trực Huyện ủy tổ chức làm việc của Thường trực Huyện ủy tại Đảng ủy các xã”. Chiều ngày 9/5/2024. Các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy phối hợp cùng các phòng ban của UBND huyện làm việc cùng Đảng ủy xã Măng Ri về tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ KT-XH, ANQP và hệ thống xây dựng đảng năm 2024.

Thành phần gồm có đồng chí: A Dân - Phó Bí thư - Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng các; Các thành viên của Thường trực Huyện ủy và các phòng ban của UBND huyện.

Về phí xã gồm có: Đồng chí A Tôn - Phó Bí thư thường trực Đảng; Đồng chí: Nguyễn Cửu Thắng - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã. Cùng các ban, ngành đoàn thể và các thôn

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Năm 2024 : 3.464