Ủy ban nhân dân xã Măng Ri: Tổ chức Lễ phát động toàn dân tham gia tố giác tội phạm đấu tranh phòng, chống tội phạm trộm cắp tài sản, Sâm ngọc linh

Sáng ngày 17/9/2024; Tại nhà Rông thôn Long Hy(1). Ủy ban nhân dân xã Măng Ri đã phối hợp cùng các ban, ngành đoàn thể và các thôn tổ chức Lễ phát động toàn dân tham gia tố giác tội phạm đấu tranh phòng, chống tội phạm trộm cắp tài sản, Sâm ngọc linh.

Đồng chí: A Ku - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu

Đợt tuyên truyền nhằm huy động sức mạnh của toàn bộ hệ thống chính trị và Nhân dân cùng tham gia vào công tác phòng chống tội phạm; nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và Nhân dân về các quy định của pháp luật trong phòng, chống tội phạm nói chung và tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản nói riêng; Từ đó, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phòng ngừa xã hội, tiến tới hạn chế và loại bỏ các nguyên nhân, điều kiện mà các đối tượng có thể lợi dụng để thực hiện hành vi phạm tội.

Năm 2024 : 3.765